Home Tin tức hentai Hentaivn, hentaiz, nhentai, hentaicb truy cập nhiều không, doanh thu thế nào?

Hentaivn, hentaiz, nhentai, hentaicb truy cập nhiều không, doanh thu thế nào?

Thời gian gần đây, các nhà mạng liên tục chặn các domain/tên miền của các thương hiệu truyện hentai lớn như hentaivn, hentaiz, hentaicb, nhentai … làm cho các tín đồ truyện hentai phải điêu đứng tìm domain mới thay của họ.

Tuy nhiên, chặn thì lại mua domain mới và lại chặn, vòng lặp này cứ lặp đi lặp lại cả năm nay. Việc các trang này bị chặn cũng không quá bất ngờ, trước đó nhiều nhà mạng cũng đã chặn vài trang có nội dung tương tự, nhưng từ khi có Bộ Thông tin truyền thông, việc nhà mạng chặn diễn ra thường xuyên hơn. Những tưởng biện pháp vô cùng mạnh tay này sẽ bóp chết các website 18+ nhưng có lẽ vậy là chưa đủ. Chỉ vài ngày sau, các trang này đã đổi sang tên miền Hentaiz thì đổi thành hentaiz(.)pro còn HentaiVN thì đổi sang hentaivnn.net. Chính thức nối ngôi phim mới để trở thành những vua lì đòn.

Câu hỏi đặt ra: doanh thu các trang như hentaivn, hentaiz thế nào mà họ lại lì đòn đến vậy?

Theo thống kê từ similarweb, các trang này đều năm trong top 20 website được truy cập nhiều nhất Việt Nam. Đơn cử như trang hentaivn, một ngày có hơn 1 triệu user ghé thăm và số trang trên user xem lên đến 20 trang, tức là pageviews 01 ngày của họ lên đến 20 triệu, đây là con số rất khủng, có thể vượt mặt cả google hoặc facebook về số lượt truy cập hay pageview. Về doanh thu: mỗi website truyện sex 18+ dạng này thường đặt liên kết affiliate các website cá cược, cờ bạc … theo ước tính của chúng tôi, số tiền họ kiếm được không dưới 200tr/tháng

Hentaivn, Hentaiz, Hentaicb là gì?

Khi thấy một trang web có từ “hen tai VN” trong tên miền, chắc hẳn bạn đã biết mình đang tìm kiếm cái gì rồi, nó đã nghiểm nhiên thành thương hiệu. Rõ ràng, đây là một trang web Việt Nam cung cấp nhiều nội dung hentai (thông thường từ biên dịch lại).

Với những ai không biết hoặc ít nhất là không đoán được ‘hentai’ nghĩa là gì? Tức là: bạn vừa đánh mất sự tôn trọng từ tác giả cho bài viết này. Nhưng thật may mắn cho các bạn, các bạn là những số ít còn sót lại không hề biết và tìm hiểu về sex hoặc chưa từng trải nghiệm sex. Về cơ bản, hentai được định nghĩa như tụi củ lìn thường định nghĩa là những sêri khiêu dâm hiệu ứng hoạt hình hoặc truyện tranh manga/manhwa khiêu dâm (manga chỉ truyện tranh Nhật, manhwa chỉ truyện tranh từ Hàn), đây có thể nói là lý do tại sao hầu hết những nội dung hentai đều là nội dung Nhật Bản và có phụ đề.

Giờ thì tất cả đã biết ‘hentai’ nghĩa là gì chưa? Kể cả tụi củ lìn “trong trắng” còn hiếm hoi sót lại?, bây giờ quay trở lại nội dung được cung cấp trên trang web nhé? Tất nhiên rồi, trên đời chẳng có gì là hoàn hảo cả thì website cũng vậy thôi, và những nhận định/đánh giá ở đây để cho người đọc có cách nhìn tổng quan hơn của hentaivnn.net. Ví dụ: đầu tiên khá ân tượng là tên miền trang web và tiêu đề ‘hentaivn’.

Hentai bao hàm các chủ đề nào?

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, thể loại truyện tranh 18+ này ngày càng được phổ biến rộng rãi. Ban đầu nó xuất hiện ở Nhật để phục vụ nhu cầu của một số đối tượng. Dần dần, nó bắt đầu du nhập sang nhiều quốc gia trên thế giới, nhất là ở các nước phương Tây. Trong những năm gần đây, truyện tranh người lớn Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam.

Giờ đây việc tiếp cận với các bộ truyện 18+ này rất dễ dàng, khi chỉ cần truy cập vào một số địa chỉ web như Hentaitruyen.info chẳng hạn, là bạn có thể khám phá kho truyện đồ sộ với vô số các thể loại như không che, manhwa, đam mỹ, NTR, Mẹ kế, harem, vanilla…

hentaicb.top bị chặn miết
hentaicb.top bị chặn miết

Nếu bạn đã quen thuộc với nhánh nội dung khiêu dâm này, hẳn bạn biết rằng thường khi xem nội dung hentai bạn thực sự mong đợi sẽ xem những hiệu ứng hoạt hình nóng bỏng chứ không phải truyện tranh hentai, đây là lý do tại sao họ nên nói rõ ràng rằng tại hentaivn bạn chỉ có truyện tranh hentai để xem thôi. Trang chủ hentaivn chứa đầy những nội dung đề xuất đủ mọi thể loại mà bạn có thể đọc, vậy nên hãy duyệt trang điên cuồng đi nào.

Bạn có thể chọn truyện tranh một cách ngẫu nhiên hoặc bằng cách mở trang thẻ tag với nhiều thẻ tag được liệt kê. Thành thực mà nói, hentaivn nên có một trang con đặc biệt dành cho các thể loại khiêu dâm, vì họ chỉ cung cấp cho bạn một trình menu xổ xuống thôi, và tôi thực sự cảm thấy khó chịu mỗi khi thấy các trang web làm như thế. Sẽ dễ dàng và sinh động hơn rất nhiều khi bạn duyệt trang thông qua thể loại khiêu dâm với hình ảnh, thay vì một menu xổ xuống như vầy.

Về điểm cộng, tôi thực sự yêu thích thiết kế tổng thể của trang web này, vì tất cả mọi thứ đều ở nơi chúng nên ở, và quan trọng hơn tất cả là giao diện của họ sử dụng tông màu đen. Thiết kế kiểu này sẽ giúp mắt bạn dễ chịu hơn và trải nghiệm duyệt trang vào ban đêm vì vậy cũng đã hơn.

Hentaivn là một chiếc tàu lượn cảm xúc với tôi, thành thực luôn, vì tôi yêu truyện tranh hentai, nhưng ngay sau khi tôi thấy một điểm cộng của trang web, thì tôi lại bị ngạc nhiên bởi một điểm trừ ngay, và ngược lại. Ví dụ như, sau khi thích thú vì thiết kế của nó, tôi mở thử một trong những bộ truyện tranh được hiển thị, và tất cả mọi thứ đều rất tuyệt cho đến khi tôi bị yêu cầu tắt trình chặn quảng cáo.

Nếu bạn không tắt, bạn theo đúng nghĩa đen là sẽ không thể làm gì trên trang này nữa. Tôi thực sự không thích những trang web bắt bạn tắt cái thứ đó, chủ yếu là vì nếu không có trình chặn quảng cáo thì cứ mỗi khi nhấp vào chỗ nào đó trong lúc duyệt truyện tranh, tôi lại bị chọi ngay vào mặt một cửa sổ quảng cáo bật lên rất phiền toái. Tôi đảm bảo là bạn hiểu nỗi đau của tôi.

Chọn truyện tranh hentai thỏa mãn ước muốn hư hỏng của bạn là nhiệm vụ của chính bạn, còn nhiệm vụ của tôi là nói cho bạn hiểu thêm bạn cần mong đợi những gì. Sau khi nhấp vào truyện, và tắt trình chặn quảng cáo với một trái tim nặng trĩu, bạn sẽ có thể xem tập truyện mà bạn đã mở. Tuy nhiên, bạn sẽ không có tính năng lật trang để sử dụng đâu, bạn sẽ phải cuộn xuống để đọc chúng.

Dù phim ảnh hentai và truyện tranh hentai thường là có bản dịch tiếng Anh, nhưng tất cả những nội dung ở đây đều có phụ đề tiếng Việt, một điều tốt cho tất cả các bạn những thằng khốn không biết nói tiếng Anh. Thành thực mà nói, tôi vẫn nghĩ là tất cả mọi người nên học tiếng Anh ở mức vừa đủ, nhưng nếu bạn không giỏi tiếng Anh thì hentaivn sẽ có nhiều truyện tranh Nhật Bản tuyệt vời với phụ đề theo ngôn ngữ của bạn, vậy nên cứ thưởng thức thôi.

Ngoại trừ mục thể loại khiêu dâm, mà tôi thấy là hữu ích, bạn cũng sẽ có thể hiển thị nội dung trên hentaivnn bằng các tiêu chí khác, nhưng những tiêu chí này thì lại vô ích. Ý tôi là, bạn có thể hiển thị truyện tranh theo có trang bìa hay không, có màu hay không và những tiêu chí mà chả ai quan tâm cả. Họ cũng có một hệ thống lọc cho phép bạn chọn một số thẻ tag hoặc những thứ tương tự thay vì những tiêu chí này.

Bạn cũng sẽ có một tab cho phép bạn hiển thị những bộ truyện một tập theo tiêu chí ‘Adult Only’ (‘Chỉ Khiêu dâm’), quả thật rất khó hiểu vì chẳng phải tất cả những nội dung trên đây đều là khiêu dâm hay sao? Hơn nữa, dù hầu hết những bộ truyện trên hentaivn thực sự là những bộ truyện một tập nhưng bạn cũng sẽ có những sê ri để theo dõi.

Hentaivnn.net có một diễn đàn phòng trường hợp bạn có thắc mắc hoặc bạn muốn tìm hiểu bất kỳ thông tin gì về trang web này. Tôi đã dành một ít thời gian duyệt thử diễn đàn chỉ để xem coi họ nói về cái đéo gì trong đó vì, với tôi, những trang diễn đàn phiền toái bỏ mẹ, nhưng riêng trang này thì tôi thấy hữu ích.

Những thành viên có vẻ như là thảo luận về âm nhạc, truyện tranh, sê ri mới, trò chơi và tất cả những nội dung liên quan đến hentai trên diễn đàn này, và đây là một điều thật tuyệt nếu bạn đang tìm nội dung mới để xem. Tất nhiên rồi, bạn sẽ phải trở thành thành viên để có thể đăng nội dung của bạn, nhưng nếu không có tư cách thành viên thì bạn vẫn có thể đọc những gì họ viết.

Với một tài khoản, bạn có thể làm những hoạt động thông thường, bạo có thể bình luận, theo dõi truyện, nhận thông báo, trò chuyện với thành viên khác và thậm chí là tải lên mẫu truyện đã dịch của bạn nếu bạn muốn. Nhìn chung thì, nếu bạn thích truyện tranh hentai và bạn không giỏi tiếng Anh, thì bạn có thể sẽ muốn xem thử hentaivnn.net, một trang web Việt Nam đấy.

➀✓ HENTAIVN là gì?

➀✓ Hentaivn là trang web đọc truyện hentai, Truyện tranh online sex hentaiz, được tuyển chọn từ các nguồn phong phú như: hentaivn, hentaicb, hentaiz, dualeotruyen, sayhentai, HentaiVNmoi, TruyenVN, Truyengihot, mi2manga, meothamthuy, nettruyen, hentai ... ; với hình ảnh được chọn lọc nên chất lượng khá ổn, tốc độ tải trang do phải dùng bên thứ 03 nên không được tốt lắm. Tuy nhiên, về vấn đề cập nhật truyện hentai thì luôn được chúng tôi chú trọng, cập nhật chương nhanh là tiêu chí hàng đầu.

Trang web thay thế đọc truyện Hentai tuyệt vời !?

Để phục vụ cho bạn đọc một cách tốt nhất Hentaivn xây dựng dựa trên những cái hay ho nhất từ các trang đọc truyện nổi tiếng như: sayhentai, hentaicb, hentaivnmoi, hentaivn.autos, truyenvnmoi, hentaizz ..

Điều gì đã khiến trang truyenhentaivn.com trở thành trang web đọc truyện hentai tốt nhất nhì hiện tại?

Khi bắt tay vào làm trang Hentaivn, chúng tôi đã phải trải qua quá trình nghiên cứu và thay đổi nhiều lần về giao diện cũng như tìm hướng tốt nhất cho người dùng về mặt UX/UI. Nên chúng tôi đã chắt lọc những cái hay của các trang khác để giữ lại và tiến hành loại bỏ những điều không tốt như không cần liệt kê chi tiết về tác giả, tên khác, đánh giá, loại truyện ... Sau đây là các danh mục được chúng tôi tự tin là đáp ứng được cho quý đọc giả:

 • Thứ 1, tính bảo mật: Chúng tôi cố gắng hết sức để ngăn chặn các cuộc tấn công phishing vào trang hentaivn nhằm cài cắm mã độc
 • Thứ 2, đa nền tảng: Trang web truyenhentaivn có thể được truy cập bằng bất kỳ thiết bị nào, chỉ cần có mạng để kết nối. Tuy chưa triển khai ứng dụng, nhưng thời gian tới sẽ được chúng tôi cập nhật, giao diện reponsive giúp bạn đọc dễ dàng truy cập bằng trình duyệt web trên điện thoại.
 • Thứ 3, giao diện gần gũi: Như đã nêu ở trên, chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu các thiết kế của các trang khác nên về UX/UI được chúng tôi chú trọng. Các mẫu truyện hentai mới được hiện ngay khi bạn vào trang chủ; khi bạn muốn xem chi tiết truyện hentai nào, bạn chỉ cần vào truyện đó và phía dưới có list danh sách chap truyện; để xem danh sách truyện hentai HOT, bạn chỉ cần vào mục Truyện Hentai HOT trên menu; trên menu cũng hiển thị các danh mục truyện khác như: Hentaivn, Hentaicb, Hentaiz
 • Thứ 4, nơi lưu trữ truyện Manga rất nhiều: Chúng tôi vẫn đang cập nhật nội dung hàng ngày, hàng giờ để tăng độ phong phú của trang, hiện tại chúng tôi đã sở hữu hơn ngàn bộ truyện tranh hentai manhwa, hentai Manga, đam mỹ, yaoi và truyện manhua khác. Nếu được bạn đọc ủng hộ rộng rãi, sắp tới chúng tôi sẽ tiến hành cào tất cả những bộ truyện tranh HOT đã được dịch tiếng việt trên các trang nổi tiếng khác.
 • Thứ 5, tính cập nhật: Chúng tôi ứng dụng công cụ tiên tiến nên việc cập nhật truyện hentai luôn được đáp ứng tốt, định kỳ thông thường 30' chúng tôi sẽ tiến hành quét các mẫu truyện để cập nhật nhanh nhất cho bạn đọc. Vậy nên, các bạn hãy truy cập trang chúng tôi thường xuyên để không bị bỏ lỡ các chương truyện hentai, truyện hot mà các bạn đang theo dõi nhé!!.
 • Hentaivn có app đọc truyện tranh hentai online chưa?

  Ứng dụng đọc truyện tranh hentai để thuận tiện và không bị ảnh hưởng bởi nhà mạng chặn là điều mà chúng tôi trăn trở rất nhiều. Tuy nhiên, do policy của các store không cho phép ứng dụng truyện sex xuất hiện nên hiện tại chúng tôi sẽ chờ chính sách cở mở hơn. Bạn đọc hãy theo dõi các thông báo tiếp theo của chúng tôi để biết chính xác hơn nhé

  Các từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Hentaivn là gì?

  Hãy truy cập và đón đọc truyện hentai mỗi ngày. Các từ khóa được quan tâm:

  Hentaivn | hentaicb | Mèo Thâm Thúy | Boy love Comic| dualeotruyen | sayhentai | Pregnant | LXHENTAI | HentaiVNmoi | TruyenVNmoi | Ưng Tỷ Truyện | Umehentai| TruyenMM | truyengihot | umetruyen| nettruyen | mi2manga| hentaiz| hentai